top of page

About

Hiệp hội xúc tiến gỗ Hinoki Nhật Bản chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Việt Nam gỗ HINOKI, là loại gỗ cao cấp của Nhật Bản.

Gỗ HINOKI Nhật Bản là loại gỗ thuộc sở hữu nhà nước của Nhật Bản, không được xuất khẩu ra nước ngoài cho đến tận những năm gần đây.
Trong số các loài cây trên thế giới, không có loài cây nào có đầy đủ những tính năng tốt và đặc tính giúp con người khỏe mạnh như cây bách HINOKI Nhật Bản.
Đây là một loại gỗ dễ dàng hòa nhập với lối sống ở Việt Nam.

DSC02993.JPG
Kazutoshi Aoki

KAZU ARCHITECT OFFICE CO.,LTD

Tôi là Aoki Kazutoshi, nhà sản xuất thuộc Hiệp hội xúc tiến gỗ Hinoki Nhật Bản. Chúng tôi đang nỗ lực để giới thiệu cho người Việt Nam những điểm tốt của cây bách Hinoki Nhật Bản và sử dụng các sản phẩm từ gỗ Hinoki. Hinoki là một loại cây đặc trưng ở Nhật Bản. Hinoki có những đặc điểm riêng biệt, tốt cho sức khỏe con người mà ít loại cây nào có được. Ở Nhật Bản, nó đã được sử dụng rộng rãi hàng ngày như nhà cửa, bộ đồ ăn, thiết bị vệ sinh, đồ lặt vặt và các vật dụng khác. Ngoài các công ty cũng như sản phẩm gỗ bách Hinoki mà chúng tôi đang giới thiệu, có rất nhiều điều khác nữa mà chúng tôi muốn mang đến với mọi người ở Việt Nam. Tôi mong muốn những người Việt Nam trân trọng sức khỏe hãy sử dụng gỗ bách Hinoki.

bottom of page